deline hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

chúngtôilàm.

tư vấn thiết kế kiến trúc

tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất

chúngtôilà.

công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng deline được kiến tạo bởi bá đức và lưu long, cả 2 đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty quốc tế.

đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế - kiến trúc sư của deline được lựa chọn bởi kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng lực của từng cá nhân. luôn luôn phát triển, học hỏi để tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất từ giai đoạn viết dự án đầu tư, hồ sơ bản vẽ thiết kế cơ sở đến hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công. bên cạnh đó, thiết kế, hoàn thiện nội thất cũng là thế mạnh của deline.

chúngtôinghĩ.

suy nghĩ.   phương pháp luận của deline không hạn chế vào thể loại dự án nhất định, mà tổng quát hơn để ứng dụng linh hoạt vào mọi trường hợp cụ thể.  chúng tôi tiếp cận những vấn đề cần "thiết kế" bằng chuỗi những suy nghĩ đơn giản, logic nhưng thường trái với tự nhiên về cách " hỏi đúng câu hỏi " , " yêu sự ràng buộc ", "đào sâu suy nghĩ ", " hiện hữu hy vọng " và "bắt đầu ở bất cứ nơi nào ".

làm việc.  deline luôn tạo ra cơ hội cho khách hàng, kiến trúc sư, kỹ sư hay các nhà chuyên môn trao đổi, xây dựng dự án ngay từ ban đầu và cho đến khi dự án được đưa vào sử dụng.

với deline, quá trình thiết kế không như con đường một chiều, công việc yêu cầu người kiến trúc sư luôn phải có nhìn nhận bao quát được từ tổng thể tới chi tiết và ngược lại, từ những chi tiết hoàn thiện nhỏ tạo nên một tổng thể lớn.